Bất động sản Địa Ốc Long Phát vùng ven sinh lời lớn

0
216

Là một nhà đầu tư bất động sản chắc chắn bạn nhận ra trong nửa đầu năm 2019 thị trường bất động sản của TP.HCM chững lại do rất nhiều yếu tố khách quan, nhất là các dự án nội thành, mang về khá nhiều thông tin trái chiều cho các nhà đầu tư lẫn cư dân mua nhà định cư lâu dài.

Bất động sản Địa Ốc Long Phát vùng ven sinh lời lớn

Lúc này sự chuyển hướng đầu tư và sự chú ý ra các dự án vùng ven TP.HCM là một xu thế tất yếu, tuy nhiên theo chuyên gia bất động sản Địa Ốc Long Phát nhận định, không phải tự nhiên mà thị trường bất động sản có sự biến chuyển rõ rệt như vậy.

Quỹ đất triển khai các dự án ở nội thành đang dần cạn

Chỉ vài năm trước các quận nội thành phía Đông của Thành phố bắt đầu được chú ý nhiều, và các dự án lớn cũng bùng nổ ở khu vực này, mang đến lợi nhuận to lớn cho các nhà đầu tư, cũng như mở ra cơ hội sở hữu cho rất nhiều cư dân mới muốn an cư lạc nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh. Nhưng 2 năm trở lại đây, quỹ đất khu Đông của TP dành cho các dự án bất động sản lớn bắt đầu cạn dần, đẩy giá thành sở hữu lên rất cao, khiến cho một số nhà đầu tư mắc kẹt và một số người dân khó khăn trong việc định hướng mua nhà ở.

Bản đồ quy hoạch phía tây thành phố khu Hồ Chí Minh – sử dụng đến 2020

Lúc này, cùng với đề án giãn dân ra vùng ven và các đề án phát triển đồng bộ về hạ tầng giao thông thúc đẩy sự phát triển kinh tế ở khu phía Tây Thành phố như Hóc Môn, Củ Chi bắt đầu hoàn thiện, mang lại lợi nhuận lớn cho những nhà đầu tư đi trước đón đầu xu thế này.

Tại đây, quỹ đất trống chưa được khai thác nhiều, cũng như chưa nhận được nhiều sự chú ý của các dự án bất động sản nên không gian triển khai dự án còn rất lớn, cũng như giá thành các khu dân cư còn thấp là lợi thế tuyệt đối cho những ai đang có dự định mua bất động sản đầu tư hoặc định cư lâu dài.

Cơ sở hạ tầng khu Tây hoàn thiện thúc đẩy đầu tư bất động sản

Như một thế tất lẽ dĩ ngẫu, khi điện đường trường trạm được thông suốt, là lúc các công trình dân sinh phục vụ mục đích nhu cầu nhà ở phát triển theo. Tại khu vực bắc – Tây Bắc của Thành Phố, ngoài Quốc Lộ 22A và 22B nối giữa TP.HCM và các cửa khẩu Mộc Bài, Xa Mát Campuchia, còn có đề án mở rộng các Tỉnh lộ 8, tỉnh lộ 9 nối liền với các tỉnh ĐBSCL mang đến lợi ích thương nghiệp lớn cho khu vực này, giúp nâng cao giá trị bất động sản tại đây.

Bất động sản Địa Ốc Long Phát vùng ven sinh lời lớn
Bất động sản Địa Ốc Long Phát vùng ven sinh lời lớn

Bên cạnh đó Khu công nghiệp Linh Xuân 3 được hình thành trước đó cũng đã xây dựng và hoàn thiện một phần về cơ sở hạ tầng giao thông nối dài từ Thành phố đến khu Tây, mang lại tiện ích giao thông tối đa cho người mua ở và đầu tư khi chỉ mất 40 phút di chuyển để đi từ nội thành ra các huyện Củ Chi, Hóc Môn…

Theo chuyên gia Long Phát, chính những lợi thế có thực, cơ sở hạ tầng đã xây dựng hoàn thiện này thu hút các chủ đầu tư chuyển sự chú ý nhạy bén của mình sang khu Tây, hình thành những dự án bất động sản liên vùng giá trị, tiêu biểu như Khu nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas – Tân Mỹ.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here