Cách chọn mua giường tầng giá rẻ tại Đà Nẵng

0
322

Nhiều cơ sở sản xuất và bán lại giường tầng giá rẻ ở Đà Nẵng mà bạn chưa từng biết tới. Các cơ sở này có nhiều mẫu giường rất đẹp, họ chỉ đang bán cho người quen. Bây giờ thì bạn là khách hàng tiềm năng của họ. Hãy đến với giường tầng Đà Nẵng giá rẻ do Suzukiviet.com tổng hợp. Rất nhiều mẫu giường thông minh, chất lượng cao cho bạn.

Cách chọn mua giường tầng giá rẻ tại Đà Nẵng

Ngày nay, giường tầng được rất nhiều người ưa chuộng nhằm tối ưu không gian hoặc làm món quà cho các bé nhân dịp tựu trường, sinh nhật…Giường tầng là sản phẩm phục vụ cho trẻ em và người lớn nên có rất nhiều các mẫu mã khác nhau nhưng tiêu chí chính để phân loại giường tầng.

Cách chọn mua giường tầng giá rẻ tại Đà Nẵng
Cách chọn mua giường tầng giá rẻ tại Đà Nẵng

Phân loại giường theo số lượng tầng: tùy theo nhu cầu của khách hàng mà các nhà thiết kế sẽ thiết kế theo số lượng tầng khác nhau. Nhưng thường gặp nhất là giường 2 tầng hoặc 3 tầng.

Có thể quan tâm: Cách chọn tủ nấu cơm công nghiệp nhiều khay giá rẻ.

Phân loại giường theo chất liệu: giường tầng được làm bằng nhiều các chất liệu khác nhau như sắt, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ plywood.

Mẹo chọn mua giường tầng Đà Nẵng giá rẻ

Sau đây là một số mẹo để bạn chọn mua giường tầng một cách phù hợp:

Đầu tiên, trước khi bạn quyết định chọn mua giường tầng bạn nên lựa chọn, tính toán  vị trí đặt giường một cách phù hợp. Đo đạc kích thước thật cẩn thận, hoặc nếu bạn khó hình dung vị trí đặt giường tầng, bạn có thể đo chu vi mặt bằng và chiều cao phòng nhờ bên cung cấp giường tầng cung cấp và tư vấn giúp bạn.

Nếu lựa chọn những mẫu giường tầng có sẵn hoặc giường tầng lắp ghép theo modul bạn nên kiểm tra kỹ kích thước của giường xem có phù hợp với căn phòng nhà mình hay không.

Xem thêm: Cách chọn các loại giường tầng Vũng Tàu tốt nhất.

Một số kích thước nệm cho giường tầng thông dụng là: 1m x2 m, 1m1 x 2m, 1m2 x 2m, 1m4 x 2m. Đây làm kích thước chuẩn của một số giường có sẵn, bạn cần đo không gian lọt lòng nệm để mua những mẫu nệm cho phù hợp.

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here