Đánh giá chất lượng xe máy điện Vinfast Klara Việt Nam

1
461

Để giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường thì xe máy điện đang là phương tiện được khuyến khích dùng để di chuyển. Trong các hãng xe máy điện thì xe máy điện Vinfast Klara đang được đánh giá rất cao về thiết kế sang trọng cũng như chất lượng sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng vượt trội của xe máy điện Vinfast Klara Việt Nam trong bài viết này nhé!

Review ưu điểm xe máy điện Vinfast Klara Việt Nam

Xe máy điện Vinfast Klara mang thiết kế đậm chất Châu Âu, mọi chi tiết đều được lắp ráp một cách hài hòa, động cơ điện công suất 1.200W của thương hiệu Đức. Bên cạnh đó, khả năng vận hành rất êm khi di chuyển trên đường phố. Nhờ thiết kế hoàn hảo, người đi xe sẽ có cảm giác ngồi rất thoải mái, chống chân dễ dàng. Xe máy điện Vinfast Klara sở hữu nhiều phụ kiện hiện đại như bộ đèn full LED, đồng hồ LCD, kết nối internet 3G và Bluetooth để định vị GPS, khóa và mở khóa xe từ xa, … khiến chiếc xe trở nên cao cấp và thông minh hơn. Xe còn được thiết kế khe hở để luồn dây sạc từ trong cốp ra bên ngoài nên người dùng sẽ yên tâm hơn khi cắm sạc và đóng cốp để bảo vệ tài sản bên trong.

Đánh giá chất lượng xe máy điện Vinfast Klara Việt Nam
Đánh giá chất lượng xe máy điện Vinfast Klara Việt Nam

Review nhược điểm xe máy điện Vinfast Klara Việt Nam

Bên cạnh những ưu điểm thì xe máy điện Vinfast Klara có nhược điểm là cục Pin,hơi nặng nên khó khăn trong việc mang vác, nhất là chị em phụ nữ. Ngoài ra, đèn xe sử dụng bóng Halogen nên hiệu quả chiếu sáng khá thấp.

Xem thêm: Có nên mua xe máy Yamaha Latte 2019 không?

Tóm lại, xe máy điện Vinfast Klara là dòng xe cao cấp được thiết kế và lắp ráp một cách rất hoàn chỉnh, hài hòa. Dù còn một số hạn chế nhưng đây vẫn được xem là chiếc xe đáng đồng tiền bỏ ra, hy vọng những thông tin này sẽ mang đến những giá trị hữu ích để bạn đọc tham khảo.

 

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here