Đánh giá thương hiệu xe máy Yamaha tại Việt Nam

1
125

Có lẽ kình địch trên thương trường của xe thương hiệu xe Honda chắc chắn là thương hiệu xe máy Yamaha. Xe máy là một phương tiện đi lại không thể thiếu của mỗi người, nhu cầu mua xe máy chưa bao giờ hạ nhiệt. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, thương hiệu Yamaha luôn mang đến những sản phẩm thiết kế sang trọng, cải tiến hàng năm để mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng.

Những thông tin cơ bản về thương hiệu xe máy Yamaha

Thương hiệu xe máy Yamaha có xuất xứ tại Nhật Bản, vào ngày 24/01/1998 công ty Yamaha Motor Việt Nam chính thức được thành lập, nhà máy đầu tiên tại Sóc Sơn, Hà Nội chính thức được khởi công xây dựng vào ngày 02/10/1998. Với 21 năm phát triển, Yamaha đã tạo nên tên tuổi tại thị trường Việt Nam, những dòng xe máy của Yamaha luôn được người tiêu dùng đánh giá tích cực và hưởng ứng nhiệt tình. Hiện nay, xe máy yahama đang phân phối rất nhiều dòng xe, trong đó nổi bất với các dòng xe như: EXCITER, GRANDE, JANUS, YZF-R3, NVX,….

Đánh giá thương hiệu xe máy Yamaha tại Việt Nam
Đánh giá thương hiệu xe máy Yamaha tại Việt Nam

Thương hiệu xe máy Yamaha ngày càng tạo lòng tin cho khách hàng

Thương hiệu xe máy Yamaha luôn được đánh giá là thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với nổ lực không ngừng phát triển và mang đến chất lượng tuyệt vời không phụ sự mong đợi của khách hàng cũng như dịch vụ sau bán hàng luôn tận tình. Bên cạnh đó, Yamaha Motor Việt Nam luôn đặt tầm quan trọng của việc đẩy mạnh các chương trình vì cộng đồng của doanh nghiệp song hành với mục tiêu kinh doanh. Ngoài ra, để làm hài lòng khách hàng, những dòng sản phẩm của Yamaha ngày càng được thiết kế trở nên đa dạng bằng việc sản xuất các loại xe máy có và phụ kiện chất lượng cao. Thương hiệu xe máy Yamaha Việt Nam đã tạo nên được thương hiệu bền vững và trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất xe máy.

Xem thêm: Thương hiệu xe máy honda có gì nổi trội

Với 21 năm không ngừng nỗ lực và cải tiến, Thương hiệu xe máy Yamaha Việt Nam đã tạo được thị trường vững chắc và xây dựng lòng tin của khách hàng. Những dòng xe mới luôn được khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

 

 

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here