Mẫu cổng nhôm đúc hoạ tiết trống đồng -Nhôm Đức Minh

0
190
Mẫu cổng nhôm đúc trống đồng – hình ảnh hoạ tiết trống Có nhiều giả thuyết lịch sử nói về nguồn gốc lịch sử và sự ra đời cũng như chiếc trống đồng đầu tiên được tìm thấy. Cho đến nay người ta vẫn tin rằng chiếc trống đồng được tìm thấy đầu tiên thuộc làng Ngọc Lũ, Tỉnh Hà Nam.
Cổng nhôm đúc lưu giữ những hoa văn hoạ tiết tinh sảo của trống đồng
Thấu hiểu được ý nghĩa của chiếc trống đồng, kết hợp giữa những yếu tố cổ điển và các giá trị của hiện đại, Chúng tôi đơn vị thi công thiết kế các mẫu cổng nhôm đúc đã kết hợp các hoa văn hoạ tiết của các mẫu trống đồng vào các mẫu cổng nhôm đúc. Sản phẩm với ý nghĩa kết hợp sự tinh hoa của người sưa mang đến giá trị cho cuộc sống.
Các mẫu cổng nhôm đúc mang hoạ tiết trống đồng thể hiện được nét sang trọng, sự tinh tế, sự gợi nhớ đến cội nguồn mang tới những giá trị về tinh thần cho những người chủ sở hữu.
Tât cả các sản phẩm mẫu cổng nhôm đúc mang hoạ tiết trống đồng đều được các nghệ nhân của chúng tôi sản xuất bằng cả trái tim nên mỗi sản phẩm ra đời đều mang giá trị cao phục vụ cho đời sống vật chất cũng như đời sống tinh thần.
Nếu như bạn đang phân vân không biết lựa chọn thiết kế nào phù hợp với ngôi nhà, mang đến nét đẹp độc đáo, thì hãy tham khảo album cổng nhôm đúc trống đồng dưới đây của chúng tôi nhé!
cong_nhom_duc_trong_dong_12
Mẫu cổng nhôm đúc hoạ tiết trống đồng được thi công tại biệt thự ở Từ Sơn – Bắc Ninh
congtrongdong
Công trình cổng nhôm đúc hoạ tiết trống đồng thi công tại Việt Trì – Phú Thọ
cong_nhom_c_
Công trình cổng nhôm đúc hoạ tiết trống đồng cách điệu trên nền cổng đá ong đây là sản phẩm kết hợp giữa đơn vị thi công cổng nhôm đúc chúng tôi với những người thợ xây đá óng đến từ Thạch Thất. Toàn bộ khu tường rào và cổng được xây dựng theo phương pháp truyền thống, đá ong được các người thợ lành nghề tại Thạch Thất cắt bằng cưa và xây ghép không sử dụng xi măng hay các hoá chất kết dính, toàn bộ phần đá ong được kết dính và xây dựng theo phương pháp thủ công đúng theo phương pháp của hàng trăm năm trước.
congtycongnhomduc_968
Phối cảnh cổng nhôm đúc cho biệt thự Quảng Ninh
Quý khác có nhu cầu làm cổng nhôm đúc hoạ tiết trống đồng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách có những mẫu cổng ưng ý nhất để làm nổi bật ngôi nhà cũng như thể hiện được hết giá trị về vật chất cũng như tinh thần giúp cho ngôi biệt thự của quý khác trở nên ấn tượng và nổi bật…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here