Suzuki Carry Pro có tải trọng bao nhiêu?

Suzuki Carry Pro có tải trọng bao nhiêu, kích thước bao nhiêu? Suzuki Carry Pro là dòng xe tải nổi bật nhất của nhà Suzuki với độ phủ sóng dày đặc trên đường phố. Suzuki Carry Pro có nhiều chọn lựa thùng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Vậy tải trọng và kích thước Suzuki Carry Pro có khác nhau giữa các loại thùng hay không? Suzuki Carry Pro phù hợp chuyên chở những loại hàng hoá như thế nào? Cùng Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn tìm hiểu những thông tin trên ở bài viết dưới đây!

Suzuki Carry Pro có tải trọng bao nhiêu, kích thước bao nhiêu?

Tải trọng xe tải Suzuki Carry Pro vừa được tăng lên trong phiên bản năm 2021 với 940kg. Điều này đã giúp Suzuki vươn lên vị trí nam vương trong phân khúc xe tải nhẹ. Kích thước tổng thể dài x rộng x cao là 4.195 x 1.765 x 1.910 mm với kích thước thùng là 2.565 x 1.660 x 1160 mm (dài x rộng x cao). Chiều dài cơ sở của xe là 2.205 mm và khoảng sáng gầm xe là 160 mm.

Có ba lựa chọn thùng xe với giá của các phiên bản khác nhau như sau:

MẪU THÙNG XE GIÁ BÁN
Thùng lửng 309,500,000 VNĐ
Thùng bạt tiêu chuẩn NA 335,500,000 VNĐ
Thùng kín tiêu chuẩn NA 335,500,000 VNĐ

Kích thước thùng xe Suzuki Carry Pro các loại

Ngoài giá bán khác nhau, kích thước các thùng xe cũng có sự khác biệt nho nhỏ. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về thùng xe các loại và loại hàng hoá phù hợp với từng loại thùng xe.

Suzuki Carry Pro thùng lửng

suzuki carry pro có tải trọng bao nhiêu
Suzuki Carry Pro thùng lửng

Thùng lửng là loại thùng phù hợp để chuyên chở các loại hàng hoá có đặc điểm không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết và có kích thước lớn, cồng kềnh như vật liệu xây dựng, máy móc, sắt, thép, cột bê tông,…

Suzuki Carry Pro thùng bạt tiêu chuẩn NA

suzuki carry pro có tải trọng bao nhiêu
Suzuki Carry Pro thùng bạt tiêu chuẩn NA

Thùng bạt là loại thùng kết hợp giữa thùng lửng và thùng kín. Nó không chắc chắc và đảm bảo như thùng kín nhưng cũng đủ để che chắn hàng hoá khỏi những yếu tố ảnh hưởng của thời tiết, nắng, mưa, gió,… Suzuki Carry Pro thùng bạt tiêu chuẩn NA sẽ phù hợp để chuyên chở những loại hàng hoá ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết hơn như lương thực khô, lương thực tươi, đồ gia dụng,…

Suzuki Carry Pro thùng kín tiêu chuẩn NA

suzuki carry pro có tải trọng bao nhiêu
Suzuki Carry Pro thùng kín tiêu chuẩn NA

Thùng kín là loại thùng dùng để chuyên chở những hàng hoá dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết và hàng hoá có giá trị cao như gạo, bột, hàng hoá dễ vỡ, máy móc điện tử,… Thùng kín sẽ giúp tài xế bảo vệ được hàng hoá tốt hơn và tránh được rủi ro đánh cắp hàng hoá trong quá trình vận chuyển.

Suzuki Carry Pro có tải trọng bao nhiêu, kích thước bao nhiêu? Trên đây là những thông tin về tải trọng và kích thước Suzuki Carry Pro các phiên bản thùng xe khác nhau. Bạn đã chọn lựa được loại thùng xe với kích thước phù hợp với hàng hoá mà bạn muốn vận chuyển chưa? Nếu vẫn còn băn khoăn, hãy đến ngay Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn để được tư vấn và chọn được loại thùng xe phù hợp với loại hàng hoá mà mình kinh doanh.

Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn – Đại lý chính thức của Suzuki Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0921 911 921 Liên Hệ Fanpage