Báo giá cổng nhôm đúc – cổng đồng đúc 2020

0
26

Cổng nhôm đúc Đức Minh trong nhiều năm qua luôn giữ vị trí độc tôn đối với chủ nhà mỗi khi lựa chọn một cánh cổng để trang hoàng ngôi nhà, tổ ấm của gia đình mình. Một điều dễ hiểu, trước nhất đó là tính thẩm mĩ, độ đẳng cấp của những cánh cổng nhôm đúc, mỗi một bộ cổng đều được các nghệ nhân gửi gắm nhiệt huyết, lòng yêu nghề, sự tài hoa của mình trong mỗi đường chạm khắc của sản phẩm,quy trình sản xuất phức tạp, sơn nước nhập khẩu nhiều lớp và cầu kỳ …Ngoài ra, một yếu tố không  thể không kể đến, đó chính là sự chắc chắn, vững trãi, bền bỉ, dẻo dai mà những cánh cổng nhôm đúc đẹp mang đến. Một cánh cổng đúc tiêu chuẩn có độ bền lên tới hàng chục, thậm trí cả trăm năm tuổi đời, mang dấu ấn trường tồn với thời gian, một số bộ cổng chúng tôi sản xuất và lắp đặt đã đánh dấu tên tuổi công trình chúng tôi ở đó. Đó là một thành công vô cùng ấn tượng, thuyết phục được ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

BÁO GIÁ CỔNG NHÔM ĐÚC- CỔNG ĐỒNG ĐÚC- CỔNG GANG ĐÚC

Để báo giá cổng nhôm đúc cần phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:

+ Trọng lượng của cổng: một điều hiển nhiên và dễ thấy nhất lúc mọi người hỏi một bộ cổng này giá bao nhiêu, khối lượng cánh bao nhiêu, tuỳ theo yêu cầu, kích thước, chất lượng và dòng cổng (đúc kín hay đúc thoáng, hoa văn nhiều hay ít…) nhôm đúc mà sẽ có những mức giá không giống cho từng mẫu cửa đúc. Nhưng khách hàng cũng không nên quá coi trọng vấn đề giá cả của yếu tố này, bởi chất lượng và yếu tố nghệ thuật mới là nhân tố chính quyết định đến giá cả sản phẩm.

+ Mức độ hoàn thành bề mặt sản phẩm: Bởi vì một bộ cổng đúc được thiết kế sang trọng hay không, đẳng cấp và tinh tế hay không, mang nét đẹp thời gian hay không là do công nghệ đúc lên một cánh cổng, kỹ năng tạo mẫu cánh cổng (tỷ lệ hoa văn trên cánh cổng – cái này đòi hỏi doanh nghiệp sản xuất phải có những kỹ sư lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, máu nóng với công việc, có tâm với sản phẩm mình làm ra), mức độ hoàn tất bề mặt lúc làm nguội, công nghệ sơn bề mặt sản phẩm, chủng loại sơn dùng trên cánh cổng đó.

Bình thườngnhững doanh nghiệp thi công sẽ tư vấn cho khách hàng chọn lọc sản phẩm và báo giá theo 2 hướng là theo diện tích và theo cân nặng. Trong hai cách báo giá trên thì tính theo hướng 1 diện tích (khối lượng khoảng bao nhiêu kg /m2 sản phẩm) là tối ưu nhất cho khách hàng bởi chất lượng đảm bảo hơn.

Hiện tại do nhu cầu, trên thị phần xuất hiện một vài doanh nghiệp mới sản xuất cổng đúc trình độ còn thiếu kinh nghiệm phân phối ra thị phần những bộ công nhôm đúc không đạt chất lượng cũng như ngoại hình sản phẩm. Nhôm đúc Đức Minh tự hào với 10 năm kinh nghiệm trong nghề luôn làm việc với phương châm “nụ cười của khách hàng là niềm vui của doanh nghiệp”  cam kết mang tới cho khách hàng những mẫu sản phẩm uy tín, chất lượng làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Giá cổng đúc trong 3 loại cổng trên thì cổng đồng đúc là có giá cao nhất, có thể từ vài trăm triệu đến vài tỉ một bộ sản phẩm. Cổng nhôm đúc và gang đúc có giá xấp xỉ nhau nếu ra thành phẩm. Để quý khách hàng tiện theo dõi, tham khảo thì chúng tôi xin gửi tới BÁO GIÁ CỔNG NHÔM ĐÚC, GIÁ CỔNG ĐỒNG ĐÚC VÀ GIÁ CỔNG GANG ĐÚC

Giá cổng đồng đúc so với giá cổng nhôm đúc và giá cổng gang đúc:

+ Cổng nhôm đúc có giá từ 170.000đ đến 230.000đ trên 1kg thành phẩm hoặc từ 10 triệu tới 17 triệu đồng trên 1 m2 sản phẩm, thời kì thi công hoàn thiện một sản phẩm 30-40 ngày

+ Cổng gang đúc có giá từ 50.000đ đến 80.000đ trên 1kg thành phẩm hoặc từ 12 triệu đến 19 triệu đồng trên 1 m2 sản phẩm thời kì thi công hoàn thiện một sản phẩm 40-60 ngày

+ Cổng đồng đúc có giá từ 1.1 triệu đến 1.6 triệu đồng 1kg sản phẩm hoặc từ 60 triệu đến 83 triệu đồng trên 1 m2 sản phẩm, thời kì thi công hoàn thiện một sản phẩm 60-90 ngày

>> Xem chi tiết bảng giá nhôm đúc tại đây!

Báo giá trên là giá bao gồm thi công và hoàn thiện sản phẩm cổng đúc.

Nhôm đúc Đức Minh là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cổng nhôm đúc các loại tại miền Bắc. Với lực lượng thợ cổng nhôm đúc là các thợ giàu kinh nghiệm từ các làng nghề Hải vân – Nam Định, nổi tiếng với đúc cổng, đúc đồng đúc nhôm vang danh cả nước. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án cổng nhôm đúc cho các căn nhà, biệt thự trên khắp các tỉnh thành miền Bắc. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu lắp đặt và đánh giá về bảng giá cổng nhôm đúc để được hỗ trợ đảm bảo nhất. Ngay khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên trực tiếp hỗ trợ trả lời thiết kế và báo giá cho khách hàng ngay tại nhà của khách hàng. Chỉ cần ngồi nhà và nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi, quý vị sẽ được hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Một vài hình ảnh về những MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC ĐẸP- MẪU CỔNG ĐỒNG ĐÚC VÀ GANG ĐÚC ĐẸP quý khách hàng tham khảo:

Cổng nhôm đúc đẹp cho nhà thờ tổ
Cổng nhôm đúc đẹp cho nhà thờ tổ
Mẫu cổng nhôm đúc thoáng đẹp, hiện đại, mới nhất
Cổng nhôm đúc mạ vàng
Mẫu cổng nhôm đúc đối xứng đẹp mắt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here